Đừng sống một cuộc đời quá đơn giản. Đừng chấp...

QC

NỔI BẬT

Những câu nói hay nhất về Phụ nữ

Những câu nói hay nhất về Phụ nữ

Sẽ chẳng có Sự nghiệp hay Tiền nào đến với bạn đâu nếu bạn luôn nghĩ trong đầu mình nó là điều không quan trọng. Tiền không mua được tất cả, nhưng mua được... hầu hết: niềm vui khi shoping, du lịch, đi spa giải tỏa căng thẳng, làm đẹp, cho mình cuộc sống tiện nghi, thoải mái, cho những người thân yêu.... Cuộc sống của một người phụ nữ có tiền - có nhà - có xe đương nhiên khác với cuộc sống một người phụ nữ chờ chồng phát tiền đi chợ.

Những câu nói hay nhất về Tình bạn

Những câu nói hay nhất về Tình bạn

Khen ngợi tôi, và tôi có thể sẽ không tin bạn. Chỉ trích tôi, và tôi có thể sẽ không thích bạn. Tảng lờ tôi, và tôi có thể sẽ không tha thứ cho bạn. Khuyến khích tôi, và tôi có thể sẽ không quên bạn. Yêu mến tôi, và tôi có thể sẽ bị buộc phải yêu mến bạn.

Những câu nói hay nhất về Thời gian

Những câu nói hay nhất về Thời gian

Hãy có thời gian cho cả công việc và hưởng thụ; khiến mỗi ngày vừa hữu ích vừa thoải mái, và chứng tỏ rằng bạn hiểu giá trị của thời gian bằng cách sử dụng nó thật tốt. Và rồi tuổi trẻ sẽ tươi vui, và tuổi già không có nhiều hối tiếc, và cuộc đời sẽ là mộ

Những câu nói hay nhất về Sách

Những câu nói hay nhất về Sách

Vào khoảnh khắc mà chúng ta thuyết phục đứa trẻ, bất cứ đứa trẻ nào, bước qua bậc thềm ấy, bậc thềm màu nhiệm dẫn vào thư viện, ta thay đổi cuộc sống của nó mãi mãi, theo cách tốt đẹp hơn.

Những câu nói hay nhất về Thanh xuân

Những câu nói hay nhất về Thanh xuân

Đó là điều chúng ta đều muốn khi còn là trẻ con - được yêu thương và chấp nhận đúng như ta khi đó, chứ không phải khi ta cao lên, hay gầy hơn, hay xinh đẹp hơn... và ta vẫn muốn điều đó... nhưng ta sẽ không nhận được điều đó từ người khác, nếu không nhận được điều đó từ chính bản thân.